Ngàm chống xô

SUYU sản xuất nhiều chủng loại khác nhau của các sản phẩm ngàm chống xô. Ngàm chống xô được sử dụng tại các hệ thống ngàm gắn ray đòi hỏi sự xắp xếp chống trượt mở rộng. Có nhiều hình dạng của ngàm -được chế tạo bởi thanh cuộn từ các đoạn khác nhau. Khi trượt trên đường ray, ngàm chống xô kẹp chặt ray và khi lắp đặt ngược với tà vẹt, chuyển động chống đối theo chiều dọc của ray xảy ra khi tàu đi qua.

Tham số kỹ thuật chất lượng của các sản phẩm ngàm chống xô của công ty chúng tôi đều tuân thủ theo Tiêu chuẩn quốc tế và tất cả đều luôn sẵn có để cung ứng ra thị trường với số lượng lớn.

Ngàm chống xô

1. Ngàm chống xô được sản xuất trên nguyên tắc một khối cấu trúc đồng nhất của thép lò xo hoặc khối đồng nhất giống nhau, được xử lý nhiệt và thiết kế nhằm loại bỏ sự xô trượt của ray. Ngàm chống xô cung cấp bề mặt chịu tải lớn khi so sánh với tấm đệm đường ray và khóa đường ray, ngăn ngừa việc hoàn tác cắt hay hao mòn, do vậy kéo dài tuổi thọ của tà vẹt gỗ. Ngàm chống xô được dùng trong đường ray 50Kg, 85Kg, 90/91LB, 115RE /136RE, UIC54 và UIC60 cũng như những loại đường ray khác.

Thông số kỹ thuật của Ngàm chống xô
Kiểu Vật liệu Trọng lượng (g/chiếc)
50Kg 60Si2MnA 800
70LB 60Si2MnA 800
85LB 60Si2MnA 800
90/91LB 60Si2MnA 800
Rail Anchor

2. Ngàm chống xô của Nga
Ngàm chống xô của nga là loại sản phẩm đúc được sử dụng trong xây dựng đường ray. Được chế tạo từ vật liệu QT400-15 , các tính chất cơ học của sản phẩm đúc hoàn toàn phù hợp với TOCT 7293-85.

Với bộ phận nghiên cứu và phát triển của công ty, chúng tôi đã thành công và đang tiếp tục sản xuất các loại ngàm chống xô mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về vật liệu và phụ tùng đường ray, xin vui lòng liên hệ với công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Luôn gắn với phương châm chất lượng là hàng đầu, SUYU đã tập trng vào lĩnh vực quản lý chất lượng. Công ty đã được chứng nhận đạt tiêu ISO9001-2000 và được vinh danh sản phẩm đường sắt đạt chuẩn của Bộ đường sắt Trung Quốc. Chúng tôi có đầy đủ các phương tiện máy máy móc kiểm tra nhằm chắn chắn toàn bộ sản phẩm ngàm chống xô, các linh kiện và phụ tùng gắn ray khác đạt chất lượng cao và thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất linh kiện và phụ tùng gắn ray tại Trung Quốc, SUYU cũng cung ứng cho thị trượng những sản phẩm gắn ray khác nhau như bu lông ren,bu lông tà vẹt, thanh nối ray, khóa đường ray, móc gắn ray, móc gắn ray elastic, Hệ thống ngàm gắn ray kiểu SKL, chốt khóa ray, và nhiều sản phẩm khác nữa.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Khóa đường rayKhóa đường ray nhìn chung được sử dụng để phân phối tải trọng lên tà vẹt, đã được chứng minh đạt hiệu quả kinh tế rõ rệt. Công ty sản xuất tất cả các chủng ...
  • Gioăng đường sắtGioăng cao su dùng cho tà vẹt bê tông cốt sắt hiệu SUYU xuất hiện với kiểu đơn hoặc kép và nhiều kích cỡ khác nhau.