Trang chủ » Sản phẩm của công ty
 • Bu lông tà vẹt Bu lông tà vẹt được sử dụng để cố định những bản kim loại và bản đệm có gờ vào tà vẹt gỗ. Trong thiết kế đường sắt với tà vẹt bê tông, bu lông tà vẹt được dùng để nối với một nút chặn phi kim loại xuyên sâu vào lòng tà vẹt bê tông, trực tiếp hoặc gián tiếp gắn các thanh ray lên bê tông và tà vẹt gỗ. Với đặc điểm như vậy, phần ren bu lông tà vẹt có thể chỉ được sản xuất nhờ gia công nóng.
 • Nạng gắn ray Nạng là một chiếc nạng lớn với đầu bẻ gập được sử dụng để định vị thanh ray và khóa đường ray với tà vẹt trên đường ray. Nạng có hình dạng giống chiếc đục với cạnh gờ phẳng. Tiến hành đóng nạng vào tà vẹt với cạnh ngược, đem lại tính chịu lực tốt hơn hẳn, tránh lỏng lẻo. Chức năng chính của nạng là giữ cho ray luôn trong chiều rộng chuẩn quy định. Đinh tán đường ray kiểu rail dog đem đến giải pháp đơn giản, mạnh mẽ mà kinh tế cho ...
 • Đinh tán gắn đường raySUYU chuyên sản xuất các linh kiện và phụ tùng gắn ray và đinh tán gắn đường ray là một trong số các sản phẩm chính của công ty. Liệt kê bên dưới là những mẫu chính của đinh tán gắn đường ray.
  Luôn gắn với phương châm chất lượng là hàng đầu, SUYU đã tập trng vào lĩnh vực quản lý chất lượng. Công ty đã được chứng nhận đạt tiêu ISO9001-2000 và được vinh danh sản phẩm đường sắt đạt chuẩn của ...
 • Móc gắn ray Công ty chúng tôi có năng lực mạnh mẽ trong sản xuất móc gắn ray elastic cho bất cứ loại rãnh và trục nào đòi hỏi, nhằm cố định ray với tà vẹt thép, tà vẹt gỗ hay tà vẹt bê tông. Công ty cung cấp nhiều chủng loại móc gắn ray elastic với đường kính thanh thép từ 12mm tới 20mm. Chúng tôi sản xuất nhiều kiểu móc gắn ray elastic với rãnh phẳng của các tuyến đường sắt khổ rộng, có tải trọng rãnh từ 850kgf tới 1100kgf ...
 • Chốt khóa ray Chốt khóa ray bằng gang do công ty chúng tôi sản xuất bao gồm chốt M.C.I. chế tạo từ gang dẻo pearlitic và chốt S.G.C.I. chế tạo từ gang dẻo spheroid. Công ty chúng tôi cung cấp 2 loại chốt sắt. Một là gang sắt một mấu được sử dụng trong tà vẹt bê tông trước nén và loại còn lại là chốt sắt mấu kép được dùng cho tà vẹt bê tông Bi-Block hoặc Twin Block (loại tà vẹt gồm 2 cấu trúc bê tông hợp lại).
 • Ngàm chống xô Ngàm chống xô được sản xuất trên nguyên tắc một khối cấu trúc đồng nhất của thép lò xo hoặc khối đồng nhất giống nhau, được xử lý nhiệt và thiết kế nhằm loại bỏ sự xô trượt của ray. Ngàm chống xô cung cấp bề mặt chịu tải lớn khi so sánh với tấm đệm đường ray và khóa đường ray, ngăn ngừa việc hoàn tác cắt hay hao mòn, do vậy kéo dài tuổi thọ của tà vẹt gỗ. Ngàm chống xô được dùng trong đường ray 50Kg ...
 • Khóa đường rayKhóa đường ray nhìn chung được sử dụng để phân phối tải trọng lên tà vẹt, đã được chứng minh đạt hiệu quả kinh tế rõ rệt. Công ty sản xuất tất cả các chủng loại khóa đường ray phù hợp cho các kiểu tuyến đường ray khác nhau, với tà vẹt gỗ, thép hay bê tông, và rãnh đá răm - sử dụng đi kèm với ngàm gắn ray elastic lên các tà vẹt gỗ và hệ thống gắn ray kiểu "K".
 • Gioăng đường sắtGioăng cao su dùng cho tà vẹt bê tông cốt sắt hiệu SUYU xuất hiện với kiểu đơn hoặc kép và nhiều kích cỡ khác nhau. Dưới đây là những thông số kỹ thuật cho các sản phẩm gioăng cao su dùng cho tà vẹt bê tông cốt sắt chủ đạo của công ty.
  Luôn gắn với phương châm chất lượng là hàng đầu, SUYU đã tập trng vào lĩnh vực quản lý chất lượng.
 • Tấm nhựa cách điện đường ray Công ty chúng tôi sản xuất tấm nhựa cách điện đường ray kiểu chữ E và sử dụng trong gắn tấm đệm đường ray trong hệ thống ngàm gắn ray SKL và hệ thống gắn ray Nabla. Vật liệu mà công ty sử dụng chế tạo tấm nhựa cách điện đường ray là PA66, với các màu trắng, nâu đậm và đen. Tấm nhựa cách điện đường ray do công ty chúng tôi sản xuất được ứng dụng để điều chỉnh khổ ray và cách ly ray với khóa và móc gắn ray.
 • Tấm lót dưới đường ray Tấm lót dưới đường ray, hay tên gốc là tấm đệm đường ray, được sử dụng khi ray đi kèm với bê tông, hơn là gỗ, đoàn kè hay tà vẹt. Chức năng của tấm lót dưới đường ray là nhằm giảm vết nứt vỡ của tà vẹt bê tông, gây ra bởi lực va chạm và rung mỗi khi tàu qua. Tấm lót dưới đường ray hoạt động theo 2 cách thức: giảm bớt chấn động hay lực va chạm nhờ khả năng dễ biến dạng, và chúng giảm bớt độ ngân rung ...
 • Măng sông ống nhựa Măng sông ống nhựa được bắt với tà vẹt bê tông và liên kết với bu lông tà vẹt, nối tấm đệm đường ray và móc gắn ray cố định với đường ray. Măng sông ống nhựa được chế tạo từ nhựa HDPE hoặc PA66 và mang các màu trắng, đenn và nâu đậm.
 • Tấm đệm cách điện mối nối đường ray Công ty đảm trách tất cả các chủng loại tấm cách điện ở mối nối đường ray được biết đến như thanh nối, bản ốp nối ray và thanh nối góc. Chúng tôi có máy cán, máy rèn đặt xưởng, và thiết bị khoan, đục lỗ nhằm đảm bảo kích cỡ chính xác của tấm cách điện ở mối nối đường ray. Công ty chúng tôi có năng lực sản xuất tất cả các chủng loại của tấm cách điện ở mối nối đường ray nhằm phù hợp với nhiều tuyến đường ray khác nhau ...
 • Đinh tán gắn mối nối đường rayĐinh tán gắn mối nối đường ray được sử dụng trong việc kết nối các tấm ốp thanh ray và công ty SUYU chúng tôi cũng cung cấp đa dạng nhiều mẫu mã đinh tán gắn mối nối đường ray được chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt các chứng nhận BS, ASTM và DIN, cũng như nhiều chứng nhận khác.
  Bảng dưới đây liệt kê vài chủng loại đinh tán gắn mối nối đường ray được công ty sản xuất trong ...
 • Ray thépLoại chuẩn: GB11264-89
  Kích cỡ: GB6KG
  Đỉnh (mm): 25.4
  Trọng (kg/m): 5.98
 • Hệ thống ngàm gắn ray WH14HH
 • Hệ thống ngàm gắn ray WH14HH Hệ thống ngàm gắn ray (hệ thống buộc ray) là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong thiết kế và sửa chữa đường sắt. Hệ thống ngàm gắn ray W14HH được thiết kế dành riêng cho đường sắt chuyên chở nặng với tải trọng trục tối đa có thể tải được lên đến 350 kN.
 • Hệ thống ngàm gắn ray RNY
 • Hệ thống ngàm gắn ray RNY Hệ thống ngàm gắn ray là bộ phận thông thể thiếu trong thiết kế và vận hành đường ray. Hệ thống ngàm gắn ray RNY phù hợp với loại đường ray 115RE. Bộ sản phẩm bao gồm: 4 bu lông SL, 4 tấm đàn hồi RNY, 4 tấm đàn hồi vuông, 4 vòng đệm nylon NY và 2 đệm ray U-2.
 • Hệ thống ngàm gắn ray NY-ES
 • Hệ thống ngàm gắn ray NY-ES Hệ thống ngàm gắn ray NY-ES phù hợp với đường ray 115RE. Bộ sản phẩm bao gồm: 4 chiếc bu lông SL, 4 tấm đàn hồi NY-ES, 4 vòng đệm nylon NY, 2 tấm cách điện bên trong, 2 tấm cách điện bên ngoài và 2 đệm ray U-2.
 • Hệ thống ngàm gắn ray NY-GN
 • Hệ thống ngàm gắn ray NY-GN Hệ thống ngàm gắn ray NY-GN phù hợp với đường sắt 115RE. Bộ sản phẩm bao gồm: 4 chiếc bu lông SL, 4 tấm đàn hồi NY-GN, 4 vòng đệm nylon NY, 2 tấm cách điện số 6, 2 tấm cách điện số 8 và 2 đệm ray U-2.
 • Hệ thống ngàm gắn ray E clipĐộ cứng: 44-48HRC
  Khả năng tải chân bánh răng: 500-700kg cho đường kính 16mm 750-900kg cho đường kính 18mm 1100-1400kg cho đường kính 20mm
  Độ bền lâu: 3 triệu chu kỳ không bị gãy cho đường kính 18mm,5 triệu chu kỳ không bị gãy cho đường kính 20mm
 • Hệ thống ngàm gắn ray NablaLoại:Độ dày 4mm hoặc 4.5mm
  Vật liệu:60Si2MnA, 60Si2CrA
  Gia công tinh:Sơn đỏ, hoặc màu khác theo yêu cầu khách hàng
  Chú ý:Độ cứng: 42-47HRCĐộ bền lâu: 3 triệu chu kỳ không gãyTiêu chuẩn: DIN17221, GB/T1222
 • Hệ thống ngàm gắn ray SKLĐộ cứng: 42-47HRC
  Độ bền lâu: Khi độ vòng của lò xo kẹp đạt 9.1mm và độ lệch quay đạt 1.42mm, độ bền lâu sẽ đạt 5 triệu chu kỳ không gãy.
  Tiêu chuẩn: DIN17221, GB/T1222
 • Hệ thống ngàm gắn ray FistHệ thống ngàm gắn ray này được sử dụng rộng rãi trong các đường ray ở Nam Phi, Zimbabwe, Botswana, Swaziland and Namibia. Ngoài ra, ngàm gắn đường ray còn được sử dụng tại các quốc gia Nam Mỹ và Australia.
 • Hệ thống ngàm gắn ray Fast ClipCả clip lẫn tấm bảo ôn được lắp tại vị trí định sẵn, tại đó miếng sứ đỡ cách điện mạng sườn và tấm lót được đặt vào đúng vị trí nhờ lực cơ học. Mọi thành phần đều được vận chuyển tại chỗ. Việc lắp đặt hệ thống ngàm gắn ray fast clip hoàn toàn đơn giản và có thể thực hiện theo nhiều phương thức khác nhau.
 • Hệ thống ngàm gắn ray W30
 • Hệ thống ngàm gắn ray W30Một bộ hoàn chỉnh bao gồm: 4 kẹp ray SKL30 với đường kính lớn hơn 14,5mm; 4 vít tà vẹt Ss35; vòng đệm phẳng UIs7; 4 tấm dẫn hướng Wfp30K-12HH; 4 miếng chốt nhựa SDU25; 2 đệm ray Zw148-175-7 -95.
 • Bánh xe lửaSUYU có thể cung cấp các bánh xe lửa đa dạng như bánh đúc theo khuôn và bánh ép. Sau một loại các quy trình sản xuất, như tinh chế chân không vật liệu thô, quy trình ép khuôn liên tục, xử lý nhiệt điều chỉnh bởi máy tính, kiểm tra bởi các thiết bị chính xác, và gia công CNC, chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị những sản phẩm với đường kính trong khoảng 360mm tới 1250mm.
 • Hệ thống phanh xe lửa Đĩa phanh có thể chế tạo từ gang xám đúc, thép rèn hoặc thép hợp kim. Sản phẩm thuộc loại đĩa phanh kiểu bánh và đĩa phanh kiểu trục và có ứng dụng trong đầu máy xe lửa và các toa hành khách.
  Chúng tôi có thể cung cấp xà mang guốc hãm bằng thép kiểu máng, xà mang guốc hãm composite và xà mang guốc hãm kiểu tam giác. Đồng thời, chúng tôi có thể thiết kế và chế tạo sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết bị nối toa xeSUYU cung cấp hệ thống nối toa xe và các phụ kiện theo tiêu chuẩn YB, AAR, và UIC. Giải pháp hệ thống nối theo yêu cầu cũng được cung ứng. Sản phẩm có các loại sau.
 • Trục xe lửaTrục xe lửa sử dụng nhiều loại thép làm vật liệu thô như LZ50, JZ45, AAR Grade F, EA1N, EA1T, EA4T, IRS 16/95, và SFA60A.
  Chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng số lượng nhỏ hoặc theo thiết kế yêu cầu riêng.
  Để mang lại giá thành cạnh tranh và dịch vụ bán hàng tốt, chúng tôi cũng cung cấp bảo hiểm ...
 • Lò xo cuộn (Lò xo treo xoắn ốc)Giới hạn đàn hồi và giới hạn mỏi của vật liệu ảnh hưởng lẫn nhau. Thông thường, giới hạn đàn hồi cao hơn thường đi cùng giới hạn mỏi cao hơn. Vì thế, để làm tăng giới hạn mỏi chúng ta có thể thử tăng giới hạn đàn hồi của vật liệu làm lò xo, hoặc sử dụng vật liệu có giới hạn đàn hồi và giới hạn mỏi cao. Đối với cùng một vật liệu, lò xo cuộn có cấu trúc hạt nhỏ sẽ có giới hạn mỏi cao hơn loại có cấu trúc hạt to.
 • Nhíp lá lò xo (Lò xo dạng parabol bằng thép)Với nỗ lực của 50 kỹ thuật viên, SUYU đã phát triển nhiều loại trục với kích cỡ và chủng loại đa dạng phù hợp cho nhiều ứng dụng. Đồng thời, nhờ sở hữu hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm luôn có chất lượng cao và có danh tiếng tốt trên toàn thế giới.
 • Má PhanhSản phẩm guốc hãm bằng gang có nhiều ưu điểm như cứng cáp, chịu va đập tốt, v.v... Nó bao gồm 2 phần, gang và thép. Tất cả bề mặt và lõi của gang đều có độ cứng nằm trong khoảng 197< HB< 255.
  Khi chịu tác động từ đằng sau lên guốc hãm hoặc má phanh, phần trợ thép phải được giữ nguyên và tác động lên phần sắt. Cầu nối hai bộ phân có thể tháo rời nhưng sẽ làm giảm tính bền của thiết bị.
 • Bu lông tunnelThiết kế ren mở rộng cho socket đi kèm bu lông tunnel nhanh gấp 4 tới 5 lần so với ren truyền thống hệ mét. Thiết kế phần ren tối ưu chiều dài của bê tông (như là tải trọng cho phép xuyên suốt bê tông) do vậy nó không tương xứng với chiều dài của nhựa.
  Bu lông tunnel xuất hiện trên thị trường với nhiều thông số chiều dài, cấp độ và phù hợp ...

SUYU là nhà sản xuất sản phẩm ngàm gắn ray của Trung Quốc. Các phụ tùng gắn ray bao gồm bu lông tà vẹt, nạng, đinh tán gắn đường ray, móc gắn ray elastic, gioăng cao su dành cho tà vẹt bê tông cốt thép và móc gắn ray cũng như tấm đệm cách điện ở mối nối đường ray, v.v...