Trang chủ » Dịch vụ

Phụ tùng tiêu chuẩn
Chúng tôi cung cấp các phụ tùng gắn ray tiêu chuẩn như kẹp gắn ray đàn hồi, bu lông đường ray, tấm cách điện ở mối nối đường ray, chốt khóa ray, ngàm chống xô, nạng, bu lông tà vẹt, đinh giữ ray, chốt phi kim loại, tấm lót, gioăng cao su, tấm nhựa cách điện, và các chốt phanh hãm di động.

Phụ tùng tùy chọn
Công ty chúng tôi có thể cung cấp mẫu sản phẩm cho khách hàng miễn phí. Nhằm đảm bảo mọi sản phẩm phụ tùng gắn ray đáp ứng nhu cầu khách hàng, công ty có cung cấp sản phẩm mẫu theo thiết kế xác nhận từ khách hàng trước khi đưa vào sản xuất theo đơn.

Kiểm soát chất lượng
Bởi tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và khách hàng lên hàng đầu, quản lý kiểm soát chất lượng là một ưu tiên tại Suyu. Công ty đã được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn ISO9001-2008, và đã nhận được giấy phép sản xuất cho các sản phẩm đường sắt từ Bộ Đường sắt Trung Quốc. Quy trình sản xuất tiên tiến, với một xưởng khuôn chế tạo ứng dụng kỹ thuật mới, hai dây chuyền sản xuất cho móc gắn ray, dây chuyền xử lý nhiệt, và 20 dây chuyền sản xuất cho ngàm gắn ray. Chúng tôi cũng có đầy đủ các thiết bị kiểm tra trên mọi phương diện.

Bảo hành
Để sản xuất sản phẩm chất lượng cao hơn và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn là ưu tiên hàng đầu tại Suyu. Vì vậy, chúng tôi nhấn mạnh rằng sản phẩm của công ty luôn luôn đáp ứng đầy đủ các quy định kỹ thuật thoả thuận với khách hàng. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng các sản phẩm của công ty được bảo hành với những khiếm khuyết, sai sót từ phía sản xuất trong khoảng thời gian ba năm từ ngày nhận hàng. Trong thời hạn bảo hành, tất cả các sản phẩm không phù hợp với thông số kỹ thuật của khách hàng hoặc được tìm thấy có khuyết tật sản xuất sẽ được thay thế trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được thông báo bằng văn bản của quý khách. Tất cả sản phẩm phụ tùng gắn ray của chúng tôi được bảo hành 3 năm.

Định hướng khách hàng
Tại Suyu, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm với giá cạnh tranh nhất cho khách hàng quốc tế. Đó là lý do tại sao Suyu có mối quan hệ kinh doanh lâu dài với các nhà máy thép lớn nhất trong cả nước, cho phép chúng tôi nhận được giá nguyên vật liệu thấp nhất có thể. Đội ngũ kỹ thuật của Suyu luôn tìm tòi các kỹ thuật sản xuất với chi phí hiệu quả để đảm bảo kiểm soát tốt chi phí sản xuất ở tất cả các khâu. Để kiểm soát chi phí lao động, chúng tôi tìm cách nâng cao hiệu quả của nhân viên và sử dụng tốt nhất điểm mạnh của họ.

Công nghiệp phục vụ đường sắt toàn cầu
Làm việc trên tinh thần kiên trì và theo đuổi sự xuất sắc, với mục tiêu cung cấp vật liệu đường sắt tốt nhất trên thế giới, chúng tôi tại Suyu muốn trở thành nhà cung cấp phụ tùng gắn ray đáng tin cậy của quý khách. Chúng tôi rất mong xây dựng quan hệ đối tác làm ăn lâu dài với quý khách!

Công ty có thể cung cấp hàng mẫu miễn phí cho khách hàng. Trước khi sản xuất hàng loạt, chúng tôi chế tạo sản phẩm mẫu theo bản vẽ thiết kế được khách hàng thông qua, nhằm đảm bảo sản phẩm gắn ray do công ty sản xuất ra đáp ứng những yêu cầu của quý vị. Tất cả sản phẩm phụ tùng gắn ray của chúng tôi được bảo hành 3 năm.

Sản phẩm
  • Nạng gắn ray Nạng là một chiếc nạng lớn với đầu bẻ gập được sử dụng để định vị thanh ray và khóa đường ray với tà vẹt trên ...