Ngàm gắn ray và Ray thép

Trang chủ » Sản phẩm của công ty » Ngàm gắn ray và Ray thép
 • Bu lông tà vẹt Bu lông tà vẹt được sử dụng để cố định những bản kim loại và bản đệm có gờ vào tà vẹt gỗ. Trong thiết kế đường sắt với tà vẹt bê tông, bu lông tà vẹt được dùng để nối với một nút chặn phi kim loại xuyên sâu vào lòng tà vẹt bê tông, trực tiếp hoặc gián tiếp gắn các thanh ray lên bê tông và tà vẹt gỗ. Với đặc điểm như vậy, phần ren bu lông tà vẹt có thể chỉ được sản xuất nhờ gia công nóng.
 • Nạng gắn ray Nạng là một chiếc nạng lớn với đầu bẻ gập được sử dụng để định vị thanh ray và khóa đường ray với tà vẹt trên đường ray. Nạng có hình dạng giống chiếc đục với cạnh gờ phẳng. Tiến hành đóng nạng vào tà vẹt với cạnh ngược, đem lại tính chịu lực tốt hơn hẳn, tránh lỏng lẻo. Chức năng chính của nạng là giữ cho ray luôn trong chiều rộng chuẩn quy định.
 • Đinh tán gắn đường raySUYU chuyên sản xuất các linh kiện và phụ tùng gắn ray và đinh tán gắn đường ray là một trong số các sản phẩm chính của công ty. Liệt kê bên dưới là những mẫu chính của đinh tán gắn đường ray.
  Luôn gắn với phương châm chất lượng là hàng đầu, SUYU đã tập trng vào lĩnh vực quản lý chất lượng. Công ty đã được chứng nhận đạt tiêu ISO9001-2000 và được vinh danh sản phẩm đường ...
 • Móc gắn ray Công ty chúng tôi có năng lực mạnh mẽ trong sản xuất móc gắn ray elastic cho bất cứ loại rãnh và trục nào đòi hỏi, nhằm cố định ray với tà vẹt thép, tà vẹt gỗ hay tà vẹt bê tông. Công ty cung cấp nhiều chủng loại móc gắn ray elastic với đường kính thanh thép từ 12mm tới 20mm. Chúng tôi sản xuất nhiều kiểu móc gắn ray elastic với rãnh phẳng của các tuyến đường sắt khổ rộng, có tải trọng rãnh từ 850kgf tới 1100kgf ...
 • Chốt khóa ray Chốt khóa ray bằng gang do công ty chúng tôi sản xuất bao gồm chốt M.C.I. chế tạo từ gang dẻo pearlitic và chốt S.G.C.I. chế tạo từ gang dẻo spheroid. Công ty chúng tôi cung cấp 2 loại chốt sắt. Một là gang sắt một mấu được sử dụng trong tà vẹt bê tông trước nén và loại còn lại là chốt sắt mấu kép được dùng cho tà vẹt bê tông Bi-Block hoặc Twin Block (loại tà vẹt gồm 2 cấu trúc bê tông hợp lại).
 • Ngàm chống xô Ngàm chống xô được sản xuất trên nguyên tắc một khối cấu trúc đồng nhất của thép lò xo hoặc khối đồng nhất giống nhau, được xử lý nhiệt và thiết kế nhằm loại bỏ sự xô trượt của ray. Ngàm chống xô cung cấp bề mặt chịu tải lớn khi so sánh với tấm đệm đường ray và khóa đường ray, ngăn ngừa việc hoàn tác cắt hay hao mòn, do vậy kéo dài tuổi thọ của tà vẹt gỗ. Ngàm chống xô được dùng trong đường ray 50Kg, 85Kg, 90/91LB ...
 • Khóa đường rayKhóa đường ray nhìn chung được sử dụng để phân phối tải trọng lên tà vẹt, đã được chứng minh đạt hiệu quả kinh tế rõ rệt. Công ty sản xuất tất cả các chủng loại khóa đường ray phù hợp cho các kiểu tuyến đường ray khác nhau, với tà vẹt gỗ, thép hay bê tông, và rãnh đá răm - sử dụng đi kèm với ngàm gắn ray elastic lên các tà vẹt gỗ và hệ thống gắn ray kiểu "K".
 • Gioăng đường sắtGioăng cao su dùng cho tà vẹt bê tông cốt sắt hiệu SUYU xuất hiện với kiểu đơn hoặc kép và nhiều kích cỡ khác nhau. Dưới đây là những thông số kỹ thuật cho các sản phẩm gioăng cao su dùng cho tà vẹt bê tông cốt sắt chủ đạo của công ty.
  Luôn gắn với phương châm chất lượng là hàng đầu, SUYU đã tập trng vào lĩnh vực quản lý chất lượng.
 • Tấm nhựa cách điện đường ray Công ty chúng tôi sản xuất tấm nhựa cách điện đường ray kiểu chữ E và sử dụng trong gắn tấm đệm đường ray trong hệ thống ngàm gắn ray SKL và hệ thống gắn ray Nabla. Vật liệu mà công ty sử dụng chế tạo tấm nhựa cách điện đường ray là PA66, với các màu trắng, nâu đậm và đen. Tấm nhựa cách điện đường ray do công ty chúng tôi sản xuất được ứng dụng để điều chỉnh khổ ray và cách ly ray với khóa và móc gắn ray.
 • Tấm lót dưới đường ray Tấm lót dưới đường ray, hay tên gốc là tấm đệm đường ray, được sử dụng khi ray đi kèm với bê tông, hơn là gỗ, đoàn kè hay tà vẹt. Chức năng của tấm lót dưới đường ray là nhằm giảm vết nứt vỡ của tà vẹt bê tông, gây ra bởi lực va chạm và rung mỗi khi tàu qua. Tấm lót dưới đường ray hoạt động theo 2 cách thức: giảm bớt chấn động hay lực va chạm nhờ khả năng dễ biến dạng, và chúng giảm bớt độ ngân rung ...
 • Măng sông ống nhựa Măng sông ống nhựa được bắt với tà vẹt bê tông và liên kết với bu lông tà vẹt, nối tấm đệm đường ray và móc gắn ray cố định với đường ray. Măng sông ống nhựa được chế tạo từ nhựa HDPE hoặc PA66 và mang các màu trắng, đenn và nâu đậm.
 • Tấm đệm cách điện mối nối đường ray Công ty đảm trách tất cả các chủng loại tấm cách điện ở mối nối đường ray được biết đến như thanh nối, bản ốp nối ray và thanh nối góc. Chúng tôi có máy cán, máy rèn đặt xưởng, và thiết bị khoan, đục lỗ nhằm đảm bảo kích cỡ chính xác của tấm cách điện ở mối nối đường ray. Công ty chúng tôi có năng lực sản xuất tất cả các chủng loại của tấm cách điện ở mối nối đường ray nhằm phù hợp với nhiều tuyến đường ray khác nhau ...
 • Đinh tán gắn mối nối đường rayĐinh tán gắn mối nối đường ray được sử dụng trong việc kết nối các tấm ốp thanh ray và công ty SUYU chúng tôi cũng cung cấp đa dạng nhiều mẫu mã đinh tán gắn mối nối đường ray được chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt các chứng nhận BS, ASTM và DIN, cũng như nhiều chứng nhận khác.
  Bảng dưới đây liệt kê vài chủng loại đinh tán gắn mối nối đường ray được công ty sản xuất trong ...
 • Ray thépLoại chuẩn: GB11264-89
  Kích cỡ: GB6KG
  Đỉnh (mm): 25.4
  Trọng (kg/m): 5.98

SUYU là doanh nghiệp chuyên sản xuất linh kiện và phụ tùng gắn ray của Trung Quốc. Công ty chúng tôi cung cấp một dải sản phẩm rộng bao gồm bu lông tà vẹt, móc gắn ray elastic, nạng, tấm cách điện ở mối nối đường ray, và nhiều sản phẩm khác nữa.

Các sản phẩm khác
 • Hệ thống ngàm gắn ray SKLĐộ cứng: 42-47HRC
  Độ bền lâu: Khi độ vòng của lò xo kẹp đạt 9.1mm và độ lệch quay đạt 1.42mm, độ bền lâu sẽ đạt 5 triệu chu kỳ không gãy.