Bu lông Tunnel

SUYU không chỉ cung cấp linh kiện và phụ tùng gắn ray, mà còn sản xuất bu lông tunnel. Các sản phẩm bu lông tunnel chính được liệt kê bên dưới.

Bu lông tunnel

1. Bu lông cạnh phẳng với đầu tròn cho cấu trúc tunnel

Đường kính: 25mm
Chiều dài từ 400mm tới 500mm
Độ bền kéo 700MPA
Bề mặt: mạ kẽm vàng hoặc theo yêu cầu khách hàng
Đóng gói: 600 chiếc trong hòm gỗ

Bu lông tunnel

2. Bu lông tunnel mặt cong

Kích thước: 3/4-10 UNC2A
Chiều dài từ 300mm tới 500mm
Thứ hạng: 4.8
Bề mặt: HDG hoặc theo yêu cầu khách hàng
Đóng gói: túi nhựa hoặc khay gỗ

Bu lông tunnel

3. Bu lông nhọn với socket nhựa

Bu lông tunnel nhọn với socket được sản xuất theo từng yêu cầu riêng của khách hàng. Quý vị có thể tùy biến chiều dài, đường kính, loại thép và lựa chọn khâu hoàn thiện bề mặt sản phẩm (ví dụ. mạ kẽm, phủ kẽm sáng, v.v...). Chúng tôi cung cấp vật liệu hạng 4.6 và 8.8.

Kích thước socket nhựa được liệt kê bên dưới:
M20 x 100, M20 x 120, M20 x 130, M20 x 135, M24 x 100, M24 x 110, , M24 x 120, M24 x 135, M24 x 140, M24 x 150, và M24 x 160.

Thiết kế ren mở rộng cho socket đi kèm bu lông tunnel nhanh gấp 4 tới 5 lần so với ren truyền thống hệ mét. Thiết kế phần ren tối ưu chiều dài của bê tông (như là tải trọng cho phép xuyên suốt bê tông) do vậy nó không tương xứng với chiều dài của nhựa.

Bu lông tunnel xuất hiện trên thị trường với nhiều thông số chiều dài, cấp độ và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Luôn gắn với phương châm chất lượng là hàng đầu, SUYU đã tập trng vào lĩnh vực quản lý chất lượng. Công ty đã được chứng nhận đạt tiêu ISO9001-2000 và được vinh danh sản phẩm đường sắt đạt chuẩn của Bộ đường sắt Trung Quốc. Chúng tôi có đầy đủ các phương tiện máy máy móc kiểm tra nhằm chắn chắn toàn bộ sản phẩm bu lông tunnel, các linh kiện và phụ tùng gắn ray khác đạt chất lượng cao và thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất linh kiện và phụ tùng gắn ray tại Trung Quốc, SUYU cũng cung ứng cho thị trường những sản phẩm gắn ray khác nhau như bu lông ren,bu lông tà vẹt, nạng, khóa đường ray, móc gắn ray, móc gắn ray elastic, Hệ thống ngàm gắn ray kiểu SKL, chốt khóa ray, và nhiều sản phẩm khác nữa .

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Bu lông tà vẹt Bu lông tà vẹt được sử dụng để cố định những bản kim loại và bản đệm có gờ vào tà vẹt gỗ. Trong thiết kế đường sắt với tà vẹt bê tông, bu lông tà vẹt được ...
  • Tấm đệm cách điện mối nối đường ray Công ty đảm trách tất cả các chủng loại tấm cách điện ở mối nối đường ray được biết đến như thanh nối, bản ốp nối ray và thanh nối góc. Chúng tôi có máy cán ...