Chốt khóa ray bằng gang

Chốt khóa ray bằng gang được đúc vào trong tà vẹt bê tông có tác dụng cố định móc gắn ray elastic. Chốt khóa ray bằng gang do công ty chúng tôi sản xuất bao gồm chốt M.C.I. chế tạo từ gang dẻo pearlitic và chốt S.G.C.I. chế tạo từ gang dẻo spheroid. Công ty chúng tôi cung cấp 2 loại chốt sắt. Một là gang sắt một mấu được sử dụng trong tà vẹt bê tông trước nén và loại còn lại là chốt sắt mấu kép được dùng cho tà vẹt bê tông Bi-Block hoặc Twin Block (loại tà vẹt gồm 2 cấu trúc bê tông hợp lại).

Chốt khóa ray bằng gang

1. Chốt đúc được nén vào tà vẹt bê tông và đúc liền với móc chữ E nhằm chống ray bị xô. Vật liệu sử dụng cho khuôn sắt và đặc tính cơ học cùng thành phần hóa học của chốt khóa ray bằng gang được cho bên dưới:

Vật liệu Độ bền kéo (Mpa) Giới hạn bền -cường độ đàn hồi (Mpa) Độ kéo giãn (%)
QT400-15(GGG40) 400 250 15
QT450-10(GGG45) 450 310 10
QT500-7 (GGG50) 500 320 7

C - cacbon Si - Silicon Mn - Mangan P - Phốt pho S - Lưu huỳnh
QT400-15 3.6-.36 3.0-3.2 0.5 0.07 0.02
Qt450-10 3.4-3.9 3.7-3.0 0.5 0.07 0.03
QT500-7 3.4-3.8 2.5-2.9 0.6 0.08 0.025
Chốt khóa ray bằng gang

2. Kiểu chốt khóa ray này được sản xuất nhờ quy trình rèn nóng, sử dụng kết hợp với bu lông clip và móc gắn ray loại đặc biệt để cố định ray. Vật liệu có thể là thép các bon thấp hoặc thép cacbon trung bình, tùy thuộc vào đòi hỏi của khách hàng.

Chốt khóa ray bằng gang

3. Chốt hàn bề mặt được sử dụng cho vị trí đặc thù của ray. Chốt khóa ray loại này được hàn vào tấm thép phẳng thay vì khóa đường ray chuẩn và sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng AREA. Thiết kế để sử dụng với kiểu móc gắn ray elastic chữ E, hệ thống chốt khóa ray hàn bề mặt cho phép khách hàng mô phỏng bộ phận duy trì ray trên cả tà vẹt thép và tấm đệm đường ray bằng thép.

Chốt khóa ray bằng gang cũng có thể được hàn với những đoạn ray có chiều dài tà vẹt thép dài hơn hoặc bộ phận mang để sử dụng trong chế tạo các mối nối chuyển hướng đường ray và kiến trúc giao cắt tại những nơi và hình cắt ngang của ray được ứng dụng. Khả năng của chốt khóa ray có thể hàn tại các vị trí cụ thể theo chỉ thị từ việc thiết kế và bố trí đường ray làm cho nó đặc biệt hữu ích và đem lại chi phí hiệu quả trong vai trò này
Những phụ kiện của chốt được cung cấp cho các tuyến đường ray đặc thù với thiết kế tiêu chuẩn để đảm bảo rằng tải trọng mà móc gắn ray elastic kẹp chính xác được khả thi. Một số loại chốt khóa ray nhất định được hỗ trợ với diện tích bề mặt mối hàn cán có tác dụng tăng khả năng đạt được các mối hàn cần thiết một cách toàn diện.

Chúng tôi có thể cung cấp kiểu hàn bề mặt, thích hợp cho móc dạng Pandrol từ 30lb lên tới 113lb.

Luôn gắn với phương châm chất lượng là hàng đầu, SUYU đã tập trng vào lĩnh vực quản lý chất lượng. Công ty đã được chứng nhận đạt tiêu ISO9001-2000 và được vinh danh sản phẩm đường sắt đạt chuẩn của Bộ đường sắt Trung Quốc. Chúng tôi có đầy đủ các phương tiện máy máy móc kiểm tra nhằm chắn chắn toàn bộ sản phẩm chốt khóa ray bằng gang khác đạt chất lượng cao và thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất linh kiện và phụ tùng gắn ray tại Trung Quốc, SUYU cũng cung ứng cho thị trường những sản phẩm gắn ray khác nhau như bu lông ren,bu lông tà vẹt, ngàm chống xô, thanh nối ray, khóa đường ray, móc gắn ray, móc gắn ray elastic, Hệ thống ngàm gắn ray kiểu SKL, và nhiều sản phẩm khác nữa.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Ngàm chống xô Ngàm chống xô được sản xuất trên nguyên tắc một khối cấu trúc đồng nhất của thép lò xo hoặc khối đồng nhất giống nhau, được xử lý nhiệt và thiết kế nhằm loại bỏ ...
  • Khóa đường rayKhóa đường ray nhìn chung được sử dụng để phân phối tải trọng lên tà vẹt, đã được chứng minh đạt hiệu quả kinh tế rõ rệt. Công ty sản xuất tất cả các chủng ...