Hệ thống ngàm gắn ray Fast Clip

Trang chủ » Sản phẩm của công ty » Hệ thống ngàm gắn ray » Hệ thống ngàm gắn ray Fast Clip
  • Hệ thống ngàm gắn ray Fast Clip
  • Hệ thống ngàm gắn ray Fast Clip
  • Hệ thống ngàm gắn ray Fast Clip
  • Hệ thống ngàm gắn ray Fast Clip

Nhu cầu hệ thống ngàm gắn ray so với các loại phụ tùng gắn ray khác tăng lên nhanh chóng trong ngành công nghiệp. Nó được lắp ráp sơ bộ trong các xưởng máy của nhà sản xuất. Phụ tùng gắn ray độ an toàn cao là một hệ thống chuyển đổi công tắc tới công tắc được phát triển nhằm đáp ứng được nhu cầu đang ngày một tăng của hệ thống ngàm gắn ray Fast clip. Phụ tùng gắn ray Fast clip của chúng tôi có năng lực thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng nhờ lắp đặt nhanh, chi phí vận hành và bảo trì thấp.

Cả clip lẫn tấm bảo ôn được lắp tại vị trí định sẵn, tại đó miếng sứ đỡ cách điện mạng sườn và tấm lót được đặt vào đúng vị trí nhờ lực cơ học. Mọi thành phần đều được vận chuyển tại chỗ. Việc lắp đặt hệ thống ngàm gắn ray fast clip hoàn toàn đơn giản và có thể thực hiện theo nhiều phương thức khác nhau. Ứng dụng rộng của nó khiến sản phẩm ngày một trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Hệ thống ngàm gắn ray SUYU cũng cung ứng bộ hoàn chỉnh của Hệ thống ngàm gắn ray cho SKL14, SKL12, hệ thống móc gắn ray elastic, và hệ thống móc gắn ray Nabal.
  • Măng sông ống nhựa Măng sông ống nhựa được bắt với tà vẹt bê tông và liên kết với bu lông tà vẹt, nối tấm đệm đường ray và móc gắn ray cố định với đường ray.