Phụ tùng cho đầu máy

Trang chủ » Sản phẩm của công ty » Phụ tùng cho đầu máy
 • Bánh xe lửaSUYU có thể cung cấp các bánh xe lửa đa dạng như bánh đúc theo khuôn và bánh ép. Sau một loại các quy trình sản xuất, như tinh chế chân không vật liệu thô, quy trình ép khuôn liên tục, xử lý nhiệt điều chỉnh bởi máy tính, kiểm tra bởi các thiết bị chính xác, và gia công CNC, chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị những sản phẩm với đường kính trong khoảng 360mm tới 1250mm.
 • Hệ thống phanh xe lửa Đĩa phanh có thể chế tạo từ gang xám đúc, thép rèn hoặc thép hợp kim. Sản phẩm thuộc loại đĩa phanh kiểu bánh và đĩa phanh kiểu trục và có ứng dụng trong đầu máy xe lửa và các toa hành khách.
  Chúng tôi có thể cung cấp xà mang guốc hãm bằng thép kiểu máng, xà mang guốc hãm composite và xà mang guốc hãm kiểu tam giác. Đồng thời, chúng tôi có thể thiết kế và chế tạo sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết bị nối toa xeSUYU cung cấp hệ thống nối toa xe và các phụ kiện theo tiêu chuẩn YB, AAR, và UIC. Giải pháp hệ thống nối theo yêu cầu cũng được cung ứng. Sản phẩm có các loại sau.
 • Trục xe lửaTrục xe lửa sử dụng nhiều loại thép làm vật liệu thô như LZ50, JZ45, AAR Grade F, EA1N, EA1T, EA4T, IRS 16/95, và SFA60A.
  Chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng số lượng nhỏ hoặc theo thiết kế yêu cầu riêng.
  Để mang lại giá thành cạnh tranh và dịch vụ bán hàng tốt, chúng tôi cũng cung cấp bảo hiểm ...
 • Lò xo cuộn (Lò xo treo xoắn ốc)Giới hạn đàn hồi và giới hạn mỏi của vật liệu ảnh hưởng lẫn nhau. Thông thường, giới hạn đàn hồi cao hơn thường đi cùng giới hạn mỏi cao hơn. Vì thế, để làm tăng giới hạn mỏi chúng ta có thể thử tăng giới hạn đàn hồi của vật liệu làm lò xo, hoặc sử dụng vật liệu có giới hạn đàn hồi và giới hạn mỏi cao. Đối với cùng một vật liệu, lò xo cuộn có cấu trúc hạt nhỏ sẽ có giới hạn mỏi cao hơn loại có cấu trúc hạt to.
 • Nhíp lá lò xo (Lò xo dạng parabol bằng thép)Với nỗ lực của 50 kỹ thuật viên, SUYU đã phát triển nhiều loại trục với kích cỡ và chủng loại đa dạng phù hợp cho nhiều ứng dụng. Đồng thời, nhờ sở hữu hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm luôn có chất lượng cao và có danh tiếng tốt trên toàn thế giới.
 • Má PhanhSản phẩm guốc hãm bằng gang có nhiều ưu điểm như cứng cáp, chịu va đập tốt, v.v... Nó bao gồm 2 phần, gang và thép. Tất cả bề mặt và lõi của gang đều có độ cứng nằm trong khoảng 197< HB< 255.
  Khi chịu tác động từ đằng sau lên guốc hãm hoặc má phanh, phần trợ thép phải được giữ nguyên và tác động lên phần sắt. Cầu nối hai bộ phân có thể tháo rời nhưng sẽ làm giảm tính bền của thiết bị.
Các sản phẩm khác
 • Gioăng đường sắtGioăng cao su dùng cho tà vẹt bê tông cốt sắt hiệu SUYU xuất hiện với kiểu đơn hoặc kép và nhiều kích cỡ khác nhau.
 • Tấm nhựa cách điện đường ray Công ty chúng tôi sản xuất tấm nhựa cách điện đường ray kiểu chữ E và sử dụng trong gắn tấm đệm đường ray trong hệ thống ngàm gắn ray SKL và hệ thống ...