Nhíp lá lò xo (Lò xo dạng parabol bằng thép)

Trang chủ » Sản phẩm của công ty » Phụ tùng cho đầu máy » Nhíp lá lò xo (Lò xo dạng parabol bằng thép)
Nhíp lá lò xo (Lò xo dạng parabol bằng thép)

1. Nhiều loại nhíp lá lò xo đa dạng (nhíp lá Đức / Mỹ / York).
1) Nhíp lá điểm đơn, nhíp lá phần đầu
2) Nhíp lá 2 trục
3) Nhíp lá 3 trục
4) Nhíp lá 2 trục
5) Nhíp lá túi khí

2. Năng suất hàng tháng: 4,000 bộ nhíp lá cho xe bán rơmoóc.

3. Có các loại trục 8 lỗ và 10 lỗ sau đây để bạn lựa chọn:
1) trục chịu lực 12 tấn
2) trục chịu lực 13 tấn
3) trục chịu lực 14 tấn
4) trục chịu lực 16 tấn

4. Với nỗ lực của 50 kỹ thuật viên, SUYU đã phát triển nhiều loại trục với kích cỡ và chủng loại đa dạng phù hợp cho nhiều ứng dụng. Đồng thời, nhờ sở hữu hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm luôn có chất lượng cao và có danh tiếng tốt trên toàn thế giới.

5. Thông thường một lò xo dạng parabol là lò xo bao gồm hai hoặc nhiểu nhíp lá.. Các nhíp lá chỉ tiếp xúc duy nhất tại trung tâm, nơi chúng được cố định vào trục và tại cuối đầu ra, nơi chúng được cố định với phương tiện. Giữa các điểm đó thì nhíp lá không tiếp xúc với nhau giống như các nhíp lá lò xo truyền thống.
Mỗi nhíp lá đại diện một lò xo hoàn chỉnh và hoạt động chuẩn như vậy. Để hoạt động thì các nhíp lá sẽ được vuốt thuôn, từ tâm (dày) đến cuối đầu ra (mỏng). Kiểu vuốt là parabol, nghĩa là mỗi centimet (hoặc inch) độ dày nhíp lá giảm một lượng bằng bình phương độ dài của nó.
Điều này nghe có vẻ khó hiểu nhưng thực tế thì lại rất đơn giản. Mỗi nhíp lá đơn lẻ sẽ có, ít hoặc nhiều, hình dạng của một nhíp lá lò xo hoàn chỉnh và nhờ đó nó có khả năng chịu được lực tương đương. Điều này nghĩa là một lò xo dạng parabol lý tưởng sẽ có chỉ một lá, tuy nhiên, kiểu nhíp lá lò xo đơn này sẽ có tỷ lệ trọng lượng/khớp nối bị giới hạn vì các ứng suất bên trong cao, nên một lò xo dạng parabol có 2 hoặc 3 nhíp lá có thể chia nhỏ các ứng suất đó đều hơn dọc theo các nhíp lá khác và nhờ đó, sự di chuyển trục sẽ nhiều hơn. Đó là lý do chúng tôi thiết kế lò xo có 2 và 3 nhíp lá. Một nguyên do khác để tăng số lượng nhíp là của lò xo dạng parabol là để tăng khả năng chịu tải. Vì mỗi nhíp lá là một lò xo, chúng ta có thể thêm hoặc bớt nhíp lá mà không liên quan tới sức bền của nhíp lá đó. Ví dụ chúng ta có một lò 3 nhíp lá sau và chúng ta thêm một nhíp lá tương tự thì khả năng chịu tải sẽ tăng khoảng 30% (tùy theo mức độ căng)

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Bánh xe lửaSUYU có thể cung cấp các bánh xe lửa đa dạng như bánh đúc theo khuôn và bánh ép. Sau một loại các quy trình sản xuất, như tinh chế chân không vật liệu thô...
  • Hệ thống phanh xe lửa Đĩa phanh có thể chế tạo từ gang xám đúc, thép rèn hoặc thép hợp kim. Sản phẩm thuộc loại đĩa phanh kiểu bánh và đĩa phanh kiểu trục và có ứng dụng trong ...