Linh kiện nối đường ray

Trang chủ » Sản phẩm của công ty » Linh kiện nối đường ray
  • Tấm đệm cách điện mối nối đường ray Công ty đảm trách tất cả các chủng loại tấm cách điện ở mối nối đường ray được biết đến như thanh nối, bản ốp nối ray và thanh nối góc. Chúng tôi có máy cán, máy rèn đặt xưởng, và thiết bị khoan, đục lỗ nhằm đảm bảo kích cỡ chính xác của tấm cách điện ở mối nối đường ray. Công ty chúng tôi có năng lực sản xuất tất cả các chủng loại của tấm cách điện ở mối nối đường ray nhằm phù hợp với nhiều tuyến đường ray khác nhau ...
  • Đinh tán gắn mối nối đường rayĐinh tán gắn mối nối đường ray được sử dụng trong việc kết nối các tấm ốp thanh ray và công ty SUYU chúng tôi cũng cung cấp đa dạng nhiều mẫu mã đinh tán gắn mối nối đường ray được chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt các chứng nhận BS, ASTM và DIN, cũng như nhiều chứng nhận khác.
    Bảng dưới đây liệt kê vài chủng loại đinh tán gắn mối nối đường ray được công ty sản ...

SUYU là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các linh kiện nối đường ray tại Trung Quốc. Công ty của chúng tôi cung ứng đa dạng các kiểu ngàm gắn ray, bao gồm tấm cách điện ở mối nối đường ray, đinh tán gắn mối nối đường ray, bu lông tà vẹt, tấm nhựa cách điện đường ray và nhiều sản phẩm khác nữa.

Các sản phẩm khác
  • Gioăng đường sắtGioăng cao su dùng cho tà vẹt bê tông cốt sắt hiệu SUYU xuất hiện với kiểu đơn hoặc kép và nhiều kích cỡ khác nhau.
  • Tấm nhựa cách điện đường ray Công ty chúng tôi sản xuất tấm nhựa cách điện đường ray kiểu chữ E và sử dụng trong gắn tấm đệm đường ray trong hệ thống ngàm gắn ray SKL và hệ thống ...